ഞണ്ട് റോസ്റ് (Crab Roast)
ഞണ്ട് - 1kg
സവാള -4nos
ഇഞ്ചി ചെറിയ കഷ്ണം
വെളുത്തുള്ളി ഒരു കുടം
പച്ചമുളക്-3
തക്കാളി -2nos
കറിവേപ്പില
മുളക് പൊടി -1 1/2tblspn
മല്ലിപ്പൊടി. - 1/2tblspn
മഞ്ഞൾപൊടി-1/4tspn
ഗരം മസാല പൊടി-1/2tspn
കുരുമുളക്പൊടി-1/2tspn
പെരുംജീരകം പൊടി-1/2tspn
വെളിച്ചെണ്ണ ,ഉപ്പ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം......
ഒരു ചീനച്ചട്ടിയിൽ വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞ സവാള,ചെറുതായി അരിഞ്ഞ ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി,നെടുകെ പിളർന്ന പച്ചമുളക്എന്നിവ ,ആവശ്യത്തിനുള്ള ഉപ്പ് ചേർത്തു നന്നായി വഴറ്റുക ..
നന്നായി വയന്ന് കഴിയുമ്പോൾ പൊടികൾ ചേർത്തു പച്ചമണം പോകുന്നത് വരെ വഴറ്റി ശേഷം തക്കാളി ,വേപ്പില ചേർത്തു കൊടുക്കുക ....
തക്കാളി നന്നായ് ഉടഞ്ഞു ചേരുമ്പോൾ വൃത്തിയാക്കി വെച്ചിരിക്കുന്ന ഞണ്ട് ചേർത്തു കൊടുക്കുക ആവശ്യത്തിനുള്ള വെള്ളം ഒഴിച്ചു കൊടുത്തു വേവിക്കുക....വെന്തു വെള്ളം വറ്റിയതിനു ശേഷം കുറച്ചു ഗരം മസാലപൊടിയും വേപ്പിലയും ചേർത്തു ഇറക്കാം. ഞണ്ട് റോസ്റ്റ് റെഡി.